Yukarı C-HR Facebook Twitter Google+ Aşağı
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
Toyota C H R Club Thailand

ปลั๊กปลดล็อคจอ city 2017


ผู้เขียน หัวข้อ: ภายในของ toyota c-hr สุดยอดรถครอสโอเวอร์ แห่งปี 2016-2017  (อ่าน 22974 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

C H R Club

 • Administrator
 • Newbie
 • *****
 • Topic Author
 • กระทู้: 42
 • LIKE : 0
  • ดูรายละเอียด
ภายในของ toyota c-hr สุดยอดรถครอสโอเวอร์ แห่งปี 2016-2017

Toyota C-HR เปิดเผยตัวใน ประเทศไทย เมื่อเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ทำให้เกิดกระแส ของเหล่าผู้สนใจรถยนต์แบบ ครอสโอเวอร์ ที่อยากให้นำเข้ามาขายในบ้านเรา

โดยในตอนนี้ ที่ตลาดยุโรป ทาง โตโยต้า ก็เตรียมจะเปิดจอง C-HR อย่างเป็นทางการ ในเดือนกันยายน 2016 นี้ โดยมีการโปรโมทอย่างจริงจัง ขึ้นโชว์หน้าเว็บไซต์ ของทาง Toyota ประเทศต่างๆ ทุกประเทศ ที่โตโยต้าทำตลาดอยู่

โดยล่าสุดยอมเปิดประตู ให้เราได้เห็นภายในของรถยนต์คูเป้ครอสส์โอเวอร์รุ่น C-HR เป็นครั้งแรก อีกแล้วด้วยครับ

การออกแบบภายในของ C-HR ถูกกำหนดให้นำเสนอสไตล์ที่โดดเด่นเฉพาะตัวภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Sensual Tech’ ที่เป็นการผสมผสานระหว่างฟังก์ชั่นที่ทันสมัยของรถรุ่นนี้กับสไตล์ที่ปลุกเร้าอารมณ์ โดยให้ความสำคัญกับพื้นที่ในส่วนของผู้ขับขี่จะต้องมีความสะดวกสบาย และความรู้สึกปลอดโปร่งมากที่สุดในส่วนของปุ่มควบคุมมีการวางตำแหน่งให้ใช้งานง่ายตามหลัก HMI (Human-Machine Interface) ที่ออกแบบให้อุปกรณ์การใช้งานหลักอยู่ในตำแหน่งที่คนขับเป็นศูนย์กลางโดยไม่ต้องละสายตาจากถนนที่เป็นแนวทางของผู้ผลิตรถยนต์ทุกแบรนด์ในปัจจุบันนอกจากนี้สามารถควบคุมการใช้งานอื่นๆ ผ่านพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นที่สามารถปรับระดับความดังของเครื่องเสียง, การรับ-วางสายโทรศัพท์ผ่านการเชื่อมต่อด้วยบูลทูธ, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control) และการเลือกระบบช่วยเหลือในการขับขี่อื่นๆ

การออกแบบภายในยังเชื่อมต่อกับดีไซน์ภายนอกรูปทรงเหลี่ยมเพชร ตั้งแต่เข็มบอกความเร็วบนแผงหน้าปัดแบบอนาล็อก, การออกแบบสวิตช์ควบคุมต่างๆ, แผงประตูด้านข้าง, ไฟส่องสว่างภายในรถ และฝาครอบลำโพงที่เลือกใช้ระบบเครื่องเสียง JBL ที่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับ C-HRที่ดูแปลกตาที่สุดสำหรับสาวกโตโยต้า คงเป็นการใส่จอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว บริเวณคอนโซลกลางที่เหมือนกับแบรนด์รถยุโรประดับพรีเมียม ความเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้แผงหน้าปัดของ C-HR ถูกปรับให้ต่ำลงเพื่อไม่ให้บดบังวิสัยทัศน์ในการขับ โดยหน้าจอนี้ใช้ควบคุมระบบความบันเทิงภายในรถ รวมทั้งระบบนำทางใหม่ Toyota’s Multi-Media ’16 Navigation ที่ช่วยให้การเดินทางมีความสะดวกสบายมากขึ้นการตั้งเป้าหมายจะเป็นผู้นำในด้าน Sensory Quality (SQ) และรับรู้ว่ากลุ่มลูกค้าของ C-HR จะตัดสินใจซื้อด้วยการเปรียบเทียบกับรถยนต์ระดับพรีเมียมแบรนด์อื่นๆ ทำให้ทีมงานของโตโยต้า ทั้งฝ่ายวิศวกร และออกแบบ พยายามทำให้แนวทางการดีไซน์ภายในของ C-HR ใกล้เคียงรถต้นแบบที่เปิดตัวครั้งแรกในงานปารีส มอเตอร์โชว์ 2014 ให้มากที่สุดหลักสำคัญในการดีไซน์ภายในของรถยนต์รุ่นนี้คือการสร้างความรู้สึกผสมผสานที่ลงตัวเป็นหนึ่งเดียว และความแปลกใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ใดมาก่อน มีการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงให้ความรู้สึกหรูหราตัดด้วยขอบสีฟ้าโทนไฮบริดของโตโยต้าที่คุ้นเคยกันดี โดยลูกค้าชาวยุโรปจะสามารถเลือกโทนสีภายใน 3 แบบคือ Dark Grey, Black/Blue และ Black/Brown
PerryJaco

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 1
 • LIKE : 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ภายในของ toyota c-hr สุดยอดรถครอสโอเวอร์ แห่งปี 2016-2017
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2018, 02:56:53 PM »
ผมได้ยินข่าวมาว่า toyota จะเปิดตัวคันใหม่ไม่รู้รุ่นอะไรช่วยบอกได้มั้ยครับ

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14